Dịch vụ viết bài PR báo chuyên nghiệp!

PR (Public Relations) là cách để doanh nghiệp lan tỏa và nâng tầm thương hiệu của mình qua việc sử dụng ngôn từ phù hợp, tinh tế, tạo dựng niềm tin, lòng yêu mến của khách hàng. Lagital cung cấp dịch vụ viết bài PR báo chuyên nghiệp, PR chân thực, tinh tế giúp doanh nghiệp tăng độ nhận biết thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ viết bài PR
Dịch vụ viết bài PR

Vì sao doanh nghiệp nên thuê viết bài quảng cáo?

Bản thân người làm Marketing không có kinh nghiệm viết lách thường rơi vào tình trạng sản xuất ra những bài PR không hấp dẫn, không đạt được mục tiêu tiếp thị.

Hoặc đơn giản là bạn không có thời gian ngồi viết? Lúc này, việc thuê viết bài quảng cáo chính là giải pháp tuyệt vời, giúp bạn:

  • Có được bài quảng cáo hấp dẫn, tinh tế, truyền cảm hứng;
  • Nội dung phù hợp với mục tiêu truyền thông;
  • Tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn hoàn thành kế hoạch.

Dịch vụ viết bài Fanpage

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, tinh tế!

Với kinh nghiệm viết bài từ năm 2018, Lagital đã và đang cung cấp dịch vụ viết bài PR, viết bài quảng cáo cho các doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc. Chúng tôi nhận viết bài PR chuyên nghiệp và cam kết cung cấp bài viết chất lượng, hoàn thành đúng deadline như thỏa thuận: 

  • Đội ngũ content sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê viết lách;
  • Chỉnh sửa bổ sung nội dung theo yêu cầu;
  • Khách hàng luôn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí.

Báo giá chi phí viết bài PR

Dưới đây là báo giá chi phí viết bài PR để anh/chị tham khảo, xin lưu ý rằng mức giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể. Vì thế, anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp để Lagital tư vấn tốt nhất:

PR trực tiếp Storytelling
1.000.000đ – 3.000.000đ/bài 2.000.000đ/ – 5.000.000đ/bài
Chỉnh sửa < 3 lần Chỉnh sửa < 3 lần

Liên hệ tư vấn ngay!

Những lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài PR báo là gì?

  • Xác định mục tiêu viết bài

Khi thuê viết bài PR, doanh nghiệp cần xác định được mục đích và nội dung muốn truyền tải là gì? Là để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới hay tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng mục tiêu? Hoặc thậm chí là để bán hàng trực tiếp trên bài PR? Rồi từ đó truyền tải những mục tiêu này cho đội ngũ viết bài PR để họ nắm được nội dung chính cần tập trung khai thác.

  • Xác định chân dung khách hàng/đọc giả

Bên cạnh đó, cũng cần xác định chân dung khách hàng mục tiêu một cách rõ ràng như: Độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, đặc điểm riêng biệt,… để khi viết bài có cách triển khai nội dung phù hợp từ cách mở đầu, giọng văn đến cách dẫn dắt xuyên suốt bài viết.

Dịch vụ viết bài SEO

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng độ nhận biết thương hiệu qua những bài PR chuyên nghiệp, sâu sắc. Và đừng quên liên hệ với Lagital để đặt lịch dịch vụ viết bài PR cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Liên hệ ngay!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top