Menu Đóng

15+ Khóa học online miễn phí cực chất! [Share Free]

Khoá học Online miễn phí (free)

Bài viết này là nơi tổng hợp những khoá học online miễn phí chất lượng thuộc nhiều lĩnh vực như: Digital Marketing, Content, MMO, Affiliate Marketing, đầu tư Crypto,… để bạn tham khảo và đăng ký học. Tất cả là miễn phí và tốt cho bạn, vì thế hãy đánh bại “con khỉ lười” trong bạn và học tập chăm chỉ nhé!

Khoá học Online miễn phí (free)
Khoá học Online miễn phí (free)

Khóa học Digital Marketing miễn phí

1. Khóa học Online miễn phí – Facebook Ads 100

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và học cách chạy quảng cáo Facebook thì không nên bỏ qua khoá học này. Khóa học Online miễn phí “Facebook Ads 100” sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức nền tảng cần thiết để bạn triển khai chiến dịch đúng cách, hạn chế bị chặn quảng cáo trên Facebook.

Link khóa học

2. (Miễn phí) Mini Course: Social Media Marketing 101

Social Media đã và đang là kênh Digital Marketing hàng đầu được các Marketer lựa chọn bởi mức độ tiếp cận khách hàng cực lớn. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực Marketing hoặc đang muốn “lấn sân” vào ngành này thì click ngay vào link khoá học “Social Media Marketing 101” dưới đây để tìm hiểu về nền tảng tuyệt vời này nhé! 

Tại thời điểm đăng bài viết, khoá học này hoàn toàn miễn phí!

Link khóa học

3. Khóa học Facebook Marketing 5.0 – Tiếp thị chuyên nghiệp trên Facebook (Miễn phí)

Trong thời đại người người nhà nhà dùng Facebook như hiện nay, các Marketer đừng bỏ qua kênh tiếp thị này khi cần chạy chiến dịch Marketing nhé. Dù là “tay mơ” chưa biết gì về cách làm tiếp thị trên Facebook hay đã là một chuyên gia, thiết nghĩ bạn cũng nên tham khảo khoá học “Facebook Marketing 5.0”. Bởi những kiến thức trong khoá học này tuy miễn phí nhưng lại rất cần thiết.

Link khóa học

Khoá học Facebook Marketing miễn phí
Khoá học Facebook Marketing miễn phí

4. Khóa học Viral Chatbot (Free)

Tiếp cận khách hàng tiềm năng không quá khó, nhưng để thuyết phục khách mua hàng và chăm sóc họ một cách tốt nhất luôn là bài toán khó của các doanh nghiệp. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể online 24/7 để hỗ trợ khi khách hàng cần, nhưng Chatbot có thể thay bạn làm việc này một cách dễ dàng.

Tìm hiểu ngay về công nghệ hiện đại và vô cùng hữu ích này trong khoá học Viral Chatbot hoàn toàn miễn phí theo link dưới đây nhé:

Link khóa học

5. Học thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” (Miễn phí)

Quảng cáo Facebook thời gian gần đây gặp không ít khó khăn bởi những lần quét “tàn bạo” của Facebook. Rất nhiều tài khoản bị ngưng quảng cáo, rất nhiều chiến dịch bị hạn chế. Vậy làm thế nào để scale quảng cáo hiệu quả, tối ưu chi phí và tạo ra chuyển đổi cao? Cùng tham khảo khoá học “Thủ thuật scale quảng cáo Facebook” theo link dưới đây nhé:

Link khóa học

6. (Miễn phí) Khóa học Quảng cáo Shopee dành cho người mới

Link khóa học

7. Khoá học làm Affiliate trên Shopee cho seller (Free)

Link khóa học

Khoá học làm Affiliate trên Shopee (Free)
Khoá học làm Affiliate trên Shopee (Free)

8. Miễn phí 9900+ mẫu content quảng cáo chạy Ads

Link khóa học

9. Khóa học viết content chuẩn SEO miễn phí 

Link khóa học

10. Hướng dẫn dùng SMS để Marketing và Re-marketing (Free)

Link khóa học

11. Khoá học quản trị hosting cPanel và Direct Admin (Miễn phí)

Link khóa học

Khóa học Digital Marketing miễn phí
Khóa học Digital Marketing miễn phí

Khoá học MMO miễn phí!

1. Khoá học tạo thu nhập ổn định khi làm Freelancer (Free)

Link khóa học

2. Ebook MMO miễn phí cho người mới bắt đầu

Link khóa học

3. Khóa học tìm ngách để làm MMO hiệu quả

Link khóa học

Tham khảo: Khoá học kiếm tiền online

Khóa học tìm ngách để làm MMO
Khóa học tìm ngách để làm MMO

Khóa học Crypto miễn phí

1. Khóa học Binance 101 – Cách mua bán, trade coin (miễn phí)

Link khóa học

(Miễn phí) Khoá học trade coin trên Binnace
(Miễn phí) Khoá học trade coin trên Binnace

Tham khảo thêm:

6+ Website cung cấp khóa học miễn phí

Nếu bạn giỏi tiếng anh, đừng bỏ qua những website cung cấp các khoá học miễn phí nhưng chất lượng dưới đây nhé:

1. Udemy

Udemy là nền tảng học trực tuyến với hơn 60.000 khoá học bao gồm có phí và miễn phí. Dù bạn đang theo đuổi ngành nghề nào thì Udemy cũng sẽ có khoá học phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một số mảng chuyên môn được Udemy tập trung phát triển mạnh là: Kinh doanh, digital marketing, thiết kế, phần mềm, máy tính, sức khoẻ, phát triển cá nhân,…

Hãy truy cập link chính thức của Udemy để khám phá nhiều hơn nhé: https://www.udemy.com/

Tham khảo: Khoá học kiếm tiền Online

Udemy
Udemy

2. Open Yale Courses

Open Yale Courses thuộc đại học Yale (Hoa Kỳ) – nơi cung cấp những khoá học miễn phí do các giảng viên, các giáo sư nổi tiếng trực tiếp giảng dạy.

Các bài giảng được thu âm trên lớp học ở dạng video, record (ghi âm) hoặc text (văn bản). Điều đặc biệt hơn nữa là bạn hoàn toàn không mất bất kỳ khoản chi phí nào khi đăng ký học, điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khoá học từ Yale.

Về nội dung, các khoá học trên Open Yale Courses khá đa dạng, có tới 23 lĩnh vực khác nhau để bạn thoả sức lựa chọn. Các chủ đề được khai thác từ cơ bản đến chuyên sâu, chắc chắn sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức vô cùng hữu ích.

Xem chi tiết hơn tại: https://oyc.yale.edu/

Open Yale Courses
Open Yale Courses

3. Coursera – nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu

Tiếp theo, khi nhắc đến nền tảng giáo dục trực tuyến, chúng ta không thể không nhắc tới Coursera với những khóa học miễn phí đa lĩnh vực.

Người đứng lớp là những giảng viên hàng đầu tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Các khoá học sẽ bao gồm các video bài giảng, bài tập, hệ thống chấm điểm sau khoá học và những diễn đàn để thảo luận. 

Khác với Open Yale Courses, khi học tại Coursera bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khoá học, đây sẽ là một điểm cộng lớn cho bạn khi ứng tuyển tại các công ty. 

Tuy nhiên, nếu đăng ký học trên Coursera, bạn sẽ phải học theo thời gian được thiết kế sẵn, hãy lưu ý điều này để sắp xếp sao cho phù hợp nhé.

Đây là link tham khảo: https://www.coursera.org/

Coursera
Coursera

4. Alison

Với Alison, bạn sẽ được học hỏi những kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Có hơn 11 triệu người đang học và có rất nhiều chuyên ngành khác nhau để bạn lựa chọn như: Kinh doanh, công nghệ, Marketing, khoa học, y học, âm nhạc, kỹ năng mềm,…

Alison có lộ trình học rất chi tiết và rõ ràng giúp người học nắm chắc kiến thức. Các bài học được thiết kế theo cấp độ từ dễ đến khó giúp bạn tiếp thu hiệu quả mà không bị quá sức. Sau mỗi bài học, Alison sẽ tiến hành đánh giá và cho điểm để bạn biết năng lực của mình đang ở mức độ nào.

Link trang chủ của Alison: https://alison.com/

5. Khóa học online miễn phí từ edX

Cũng giống như Coursera, edX là nền tảng cung cấp khoá học khổng lồ với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế, triết học, y học, tài chính, nghệ thuật,… Bạn có thể truy cập kho tài liệu có sẵn trên edX để rèn luyện và hoàn thành các bài kiểm tra là xong.

Chưa hết, edX còn có công cụ chuyển ngữ, giúp những bạn dù không giỏi tiếng Anh cũng có thể học một cách dễ dàng, quá tuyệt vời phải không?

Tham khảo ngay tại: https://www.edx.org/

6. Học đầu tư tài chính miễn phí cùng Investopedia

Investopedia là trang web chuyên cung cấp kiến thức và thông tin về đầu tư tài chính: Chứng khoán, Forex, Crypto,…nơi bạn có thể học miễn phí và thực hành ngay.

Bạn có thể xem thêm tại: https://www.investopedia.com/

Trên đây là những khoá học online miễn phí và một số trang web cung cấp khoá học miễn phí để bạn thoả sức lựa chọn, học tập và tiến bộ hơn mỗi ngày. Hãy dành thời gian để học tập, rèn luyện, chỉ có như vậy chúng ta mới phát triển và trở nên tốt hơn so với ngày hôm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *