Menu Đóng

Bybit là gì? Sàn Bybit có uy tín không?

Đánh giá sàn Bybit

Sàn Bybit là gì? Sàn Bybit của nước nào? Sàn Bybit có uy tín không? Đây có phải những thắc mắc mà bạn đang muốn tìm kiếm câu trả lời? Thật may là tất cả sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây, chỉ cần kéo xuống và đọc thật kỹ bạn sẽ tìm thấy thông tin mình cần.

Hướng dẫn: Mở tài khoản sàn Bybit

Đánh giá sàn Bybit
Đánh giá sàn Bybit

Bybit là gì? Sàn Bybit của nước nào?

Bybit là sàn giao dịch sản phẩm phái sinh trên thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency Derivatives Exchange) được thành lập từ tháng 3/2018, có trụ sở chính tại Singapore. Ngoài ra, Bybit còn có một số văn phòng đại diện tại Đài Loan, HongKong.

Đội ngũ phát triển của sàn là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các tổ chức tài chính lớn như: Tencent, Morgan Stanley, Ping’an Bank, Nuoya Fortune.

Với tốc độ khớp lệnh nhanh, tập trung giao dịch chủ yếu ở các cặp Crypto chính như: BTC, ETH, USDT,… Bybit đã và đang mang đến những trải nghiệm tốt cho các trader với chính sách đòn bẩy lên đến 100x và hợp đồng thông minh Perpetual Contracts vô thời hạn.

Link mở tài khoản Bybit

Đánh giá sàn Bybit có uy tín không?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết sàn Bybit có uy tín không thì câu trả lời là: Có!

Trong danh sách các sàn giao dịch tiền mã hóa phái sinh hàng đầu trên CoinMarketCap, sàn Bybit luôn trong top 3-7, chỉ sau một số sàn lớn khác như: Binance, FTX, Huobi Global, Kucoin,…

Sàn Bybit có uy tín không?
Sàn Bybit có uy tín không?

Cụ thể hơn nữa, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích ưu nhược điểm của Bybit nhé!

Ưu điểm

  • Vì tập trung vào việc cung cấp giao dịch phái sinh có đòn bẩy cao nên Bybit thực sự đã mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
  • Giao diện của sàn cũng trực quan, có ngôn ngữ tiếng việt giúp trader thao tác dễ dàng.
  • Sàn cũng hỗ trợ nhiệt tình 24/7 khi trader có vấn đề phát sinh
  • Bybit cung cấp dịch vụ API giúp nhà đầu tư có thể sử dụng bên thứ ba để thực hiện giao dịch thuận lợi
  • Trader mới có nhiều chương trình khuyến khích giao dịch hấp dẫn và có thể không cần xác minh danh tính KYC vẫn có thể giao dịch ở mức cơ bản
  • Phí giao dịch trên sàn Bybit khá thấp

Nhược điểm

  • Đến thời điểm hiện tại (2022) có lẽ nhược điểm dễ nhận thấy nhất ở sàn Bybit chính là các sản phẩm giao dịch còn hạn chế. Hy vọng trong thời gian tới, Bybit sẽ bổ sung thêm để đa dạng sản phẩm giao dịch.
  • Bên cạnh đó, Bybit cũng chưa có giao dịch OTC.
  • Và sàn Bybit cũng chưa có coin sàn
Sàn Bybit là gì? Sàn Bybit của nước nào?
Sàn Bybit là gì? Sàn Bybit của nước nào?

Phí giao dịch của sàn Bybit là bao nhiêu?

Mức phí giao dịch trên sàn Bybit khá đa dạng và phụ thuộc vào việc tài khoản của bạn ở cấp độ nào. Nếu tài khoản càng ở cấp độ cao thì phí giao dịch càng thấp. Đặc biệt, nếu tài khoản của bạn ở cấp PRO thì phí giao dịch phái sinh gần như bằng 0 ở vị thế Maker.

Để biết bạn đang được áp dụng mức phí nào, hãy truy cập hồ sơ cá nhân và chọn mục “Tỷ lệ phí của tôi“.

Nhìn chung, với Taker, phí giao dịch là 0.075% áp dụng cho tất cả các loại coin và Maker được giảm giá/hoàn tiền 0.025% khi khớp lệnh.

Ví dụ: Trader A mua BTC, trader B bán BTC, khi đó trader A sẽ thanh toán phí Taker và trader B sẽ nhận được tiền giảm giá/hoàn trả của Marker.

Chi tiết các mức phí giao dịch phái sinh, giao ngay, USDC vĩnh viễn hay quyền chọn,…. bạn có thể xem trong bảng dưới đây:

Phi giao dịch trên sàn Bybit
Phi giao dịch trên sàn Bybit

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu sàn Bybit là gì, Bybit có uy tín không cũng như cách mở tài khoản sàn Bybit một cách khá chi tiết. Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch tiền điện tử, hãy nhanh tay đăng ký mở tài khoản và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ Bybit nhé!

Đánh giá: Sàn Binance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *